Khóa cửa thông minh: Anh hùng mới bảo vệ ngôi nhà cửa bạn

Khóa cửa thông minh là thiết bị hàng đầu trong các thiết bị nhà thông minh. Nó đòi hỏi một danh sách dài các tính năng và khả năng mà những chiếc khóa cơ thông thường không có. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn mở khóa hay đóng cửa bằng cả hai kết nối Bluetooth và Wifi, thay vì chỉ có kết nối bluetooth.

Khóa cửa thông minh:  Anh hùng mới bảo vệ ngôi nhà cửa bạn

Khóa cửa thông minh có gì đặc biệt?

Khóa cửa thông minh là thiết bị hàng đầu trong các thiết bị nhà thông minh. Nó đòi hỏi một danh sách dài các tính năng và khả năng mà những chiếc khóa cơ thông thường không có. Đặc biệt, bạn có thể lựa chọn mở khóa hay đóng cửa bằng cả hai kết nối Bluetooth và Wifi, thay vì chỉ có kết nối bluetooth. Ví dụ, nếu cửa trước nhà bạn khá xa so với smart home hub để có thể kết nối bluetooth. Tính năng này sẽ làm tăng đáng kể khả năng mở cửa của bạn đó là tính năng mở cửa với remote đây mới thực sự là lợi ích thực sự của một chiếc khóa thông minh.

Khóa cửa thông minh là thiết bị smarthome sử dụng được với kết nối WIFI hoặc Bluetooth. Nó cho phép chúng ta mở cửa bằng việc gửi các tín hiệu bảo mật từ một ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính.

 

Trên thực tế,  khóa cửa thông minh cung cấp một trải nghiệm an ninh cao cho người sử dụng. Với tính năng bảo mật hai lớp, bạn có thể tùy chỉnh ai có thể ra vào nhà bạn và khi nào. Bên cạnh đó, bạn có thể khóa hoặc khóa cửa  ở bất cứ đâu với chiếc smartphone của bạn, thậm chí có thể mở được bằng cả giọng nói của bạn.

 

Điều gì khiến bạn quan tâm đến khóa cửa thông minh?

bai-vuet-02

Vì vấn đề an ninh là một vấn đề rất quan trọng trong cuộc sống, do đó quan tâm đến việc sử dụng khóa cửa thông minh là một điều tự nhiên. Dưới đây là một số câu hỏi mà nhiều người đang thắc mắc.


 

Một hacker có thể bẻ khóa khóa cửa thông minh để đột nhập vào nhà bạn thông qua wifi không?

 

Không chỉ khóa cửa thông minh mà bạn cần đảm bảo an toàn cho các thiết bị smarthome trong nhà tránh xa các hacker. Bên cạnh đó chú ý đến các thiết bị điện trong nhà cũng như đảm bảo độ bảo mật wifi nhà bạn ở mức cao nhất. Bật mí tip là bạn nên luôn luôn sử dụng các mật khẩu phức tạp. Hãy nhớ rằng khóa cửa thông minh của bạn và tất cả các thiết bị nhà thông minh được kết nối của bạn truy cập Internet thông qua cùng một thiết lập Wi-Fi cho PC, điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc dịch vụ truyền phát TV của bạn. 

bai-vuet-03

 

Do đó bạn nên chắc chắn rằng mình đã bảo mật wifi tuyệt đối. Đây là lí do là giải pháp tối ưu để bảo vệ chống lại Hacker.

 

Khóa cửa thông minh được bán với giá bao nhiêu?

Tùy vào loại khóa cửa mà bạn mong muốn sử dụng, cũng như các tính năng của khóa, mà khóa cửa thông minh sẽ có những mức giá khác nhau. Khóa cửa thông minh tại BOXX có nhiều giá từ các thiết kế đơn giản tới những khóa cao cấp hơn:

Xem thêm các mẫu khóa tại BOXX

 

Tôi có thể mua khóa cửa thông minh tốt ở đâu?

Ngày nay, mặc dù có nhiều nhà phân phối khóa cửa thông minh tại thị trường Việt Nam. Song BOXX vẫn là một cái tên đáng để quan tâm với những sản phẩm nổi bật. Các sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% tại Hàn Quốc. Sản phẩm đòi hỏi những chuẩn an toàn của Hàn Quốc và được trang bị những tính năng mới nhất.

 

Chúng tôi hy vọng rộng rằng những chia sẻ ở trên sẽ góp phần giải đáp thắc mắc của quý khách. Chúng tôi rất hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn. Đặc biệt là khi bạn có vấn đề với khóa cửa hiện tại hoặc đang tìm kiếm. Cuối cùng hãy nhớ là mọi thứ đều có cái lợi và cái hại, sự an toàn của nhà bạn hoàn toàn dựa vào chủ nhà.

 

0933988096