Tính năng “Phát nhạc trực tuyến” di chuyển nhạc của bạn xung quanh nhà bằng Google Assistant

Người dùng Google Assistant giờ đây có thể dễ dàng di chuyển nhạc và podcast của họ từ YouTube Music, Spotify, Pandora và hơn thế nữa từ một thiết bị thông minh của Google sang một thiết bị khác bằng cách sử dụng một tính năng mới gọi là truyền phát.

Tính năng “Phát nhạc trực tuyến” di chuyển nhạc của bạn xung quanh nhà bằng Google Assistant

Người dùng Google Assistant giờ đây có thể dễ dàng di chuyển nhạc và podcast của họ từ YouTube Music, Spotify, Pandora và hơn thế nữa từ một thiết bị thông minh của Google sang một thiết bị khác bằng cách sử dụng một tính năng mới gọi là truyền phát. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng loa Google trong một phòng, bạn có thể mang âm nhạc sang thiết bị khác trong phòng khác. Vì vậy, khi bạn di chuyển quanh nhà, các bài hátcủa bạn cũng có thể. Bạn cũng có thể để các video YouTube chuyển sang các thiết bị video của Google như Nest Hub Max và TV hỗ trợ Chromecast.

Bây giờ, hàng triệu người dùng có nhiều TV, loa thông minh và màn hình thông minh (một số trong mỗi phòng!) Chúng tôi muốn giúp mọi người dễ dàng kiểm soát phương tiện của họ khi họ chuyển từ phòng này sang phòng khác, Google Google cho biết trong blog Google Nest.

 

Tính năng mới này có thể được sử dụng bằng cách ra lệnh bằng giọng nói, sử dụng ứng dụng Google Home hay màn hình cảm ứng thông minh Nest. Bắt đầu truyền phát dễ dàng, nhưng cách bạn sử dụng tùy thuộc vào loại thiết bị bạn sử dụng. Để truyền phát trực tuyến với Google Assistant, tất cả những gì bạn phải làm ra lệnh bằng giọng nói và tên thiết bị bạn muốn truyền tới thế là xong.Ví dụ: Bạn đang nghe một bài hát trên Google Home Mini trong phòng ngủ và bạn muốn chuyển nó sang phòng làm việc thì bạn phải nói Hey Google, hãy chuyển bài hát sang loa phòng làm việc. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng Google Home tất cả những gì bạn phải làm chạm vào nút truyền và chọn thiết bị bạn muốn truyền tới. Bạn cũng có thể di chuyển nhạc sang một nhóm loa, nếu bạn thiết lập chúng trong Google Home. 

 
0983508075