Đầu tư

CÔNG TY TNHH BOXX VIỆT NAM được thành lập năm 2005 bởi một nhóm nhà khoa học trẻ với hoài bão góp phần tích cực vào công cuộc công nghiệp hoá - hiện đại hóa. Trong suốt quá trình hoạt động, BOXX luôn nhạy bén, đi đầu trong việc nắm bắt, giới thiệu, cung cấp thiết bị hiện đại, dịch vụ kỹ thuật cao, giải pháp tích hợp và chuyển giao công nghệ, trở thành một trong số ít các công ty có lĩnh vực hoạt động vừa đa dạng vừa chuyên sâu, được đối tác và khách hàng tín nhiệm. Trải qua 13 năm thành lập, chúng tôi đã có một vài thành tựu đáng kể về nguồn nhân lực tốt, cơ sở vật chất vững mạnh, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều khiển thông minh. Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn quan tâm đến nhu cầu khách hàng, của đối tác, tứ đó nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn.

PHÒNG KHÁM & SPA EURO STEMCELL

PHÒNG KHÁM & SPA EURO STEMCELL

Euro Stemcell Clinic & Spa là trung tâm chuyên chăm sóc và điều trị các vấn đề về da bằng công nghệ cao cùng với đội ngũ Bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam.

Xem thêm
CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU LONG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU LONG PHÁT

CÔNG TY CỔ PHẦN HÓA DẦU LONG PHÁT chuyên nhập khẩu và thương mại các sản phẩm xăng, dầu, khí đốt, phân phối các sản phẩm hóa chất ứng dụng trong ngành công nghiệp. Là nhà phân phối và đối tác chiến lược của tập đoàn NCH tại Việt Nam.

Xem thêm
0933988096